• Giao hàng tận nơi
 
 

 
         
1. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA
 
   Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để  an toàn cho hàng hóa của quý khách, Đèn ELV Lighting hỗ trợ đóng kiện an toàn và chuyển  đến đơn vị chuyển phát trong thời gian nhanh nhất. 
                         2. 
 CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA
 
 
   
  - Cước phí chuyển: Được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), cự ly nơi giao hàng.
 
 
 -  Cách thức tính trọng lượng quy đổi từ  kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển  phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000.
 
 
  - Quý khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian  vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp  Proship.
.
 

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
 
 
 
  - Nếu dịch vụ vận chuyển do ELV Lighting  chỉ định và lựa chọn đơn vị vận  chuyển thì ELV Lighting  sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như: mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ địa  chỉ giao hàng đến quý khách. 
 
 
  - Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với. Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ  phận chăm sóc khách hàng của ELV Lighting : 0938 955 123 
 
 
  - Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng  hóa thì Công Ty chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
 
 
  - Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng  hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ELV Lighting đến quý khách. Khách  hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.